LỄ KHAI MẠC VÒNG BẢNG GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN I NĂM 2023

Sáng ngày 24/3/2023, Lễ Khai mạc Vòng bảng Giải bóng Đá Sinh viên Lần thứ I năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của thầy cô, đội bóng đến từ 3 Trường:

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội K12.

Đại học Kinh tế Quốc dân VLVH K55.

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông VLVHD22.

Giải bóng đá sinh viên Việt Nam lần thứ I là hoạt động thiết thực hướng tới Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Đồng thời là dịp để sinh viên các Trường, Khoa rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết. Nói bóng đá là môn thể thao vua quả không ngoa bởi vì nó đem lại cho người chơi niềm đam mê và sự hưng phất tột độ. Là môn thể thao đòi hỏi tính tập thể, cần rất nhiều các kỹ năng từ kỹ năng cá nhân đến kỹ năng phối hợp cùng đồng đội nên rất cần sự kiên trì rèn luyện để đạt đến trình độ tốt trong bóng đá.

Hình ảnh thầy cô, đội tuyển đến từ các trường

Với khí thế hừng hực của tuổi trẻ Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ HN, ngày đầu ra quân K12 đã gặt hái được thành công. Cùng với kết quả toàn thắng, tuổi trẻ Hateco 45 Kim Mã Thượng quyết tâm quét sạch mọi đối thủ.

Tuổi trẻ Hateco 45 Kim Mã Thượng Trận giao hữu đầu tiên

———————————

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

📍Địa chỉ: 45 Kim Mã Thượng – Cống Vị – Ba Đình – Hà Nội

🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/cdkinhtehanoi

☎️ Hotline tư vấn tuyển sinh: 098.865.1215

Tags:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.