KHẢI GIẢNG KHÓA HỌC QUỐC PHÒNG AN NINH NĂM 2023

Sáng ngày 21/02/2023, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh – Bộ Tư lệnh Quân khu Thủ đô Sơn Tây đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho hơn toàn bộ sinh viên khoá K12 Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

Khai giảng 2023

Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí trong Ban Giám đốc, các cán bộ cùng toàn thể giảng viên Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh; đại diện Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

Tại buổi khai giảng Trung tâm đã phát động phong trào thi đua với chủ đề: “Học tập tốt – Chấp hành kỷ luật nghiêm – Tự giác rèn luyện – Tham gia tốt các hoạt động ngoại khóa” trong đó, có bảy chỉ tiêu thi đua nhằm tạo ra không khí thi đua sôi nổi, tích cực cho tất cả sinh viên trong học tập và rèn luyện góp phần vào việc nâng cao kết quả học tập của môn học và thiết thực xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh. Tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm một số hoạt động thường xuyên trong quân đội từ đó giúp sinh viên có cơ sở để hiểu rõ hơn và có quyền tự hào, phát huy về bản chất, truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Sinh viên học tập

Học tập chăm chỉ

Sinh viên học tập

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.