Ngày 28/4/2022, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đây là sự kiện chính trị trọng đại, là ngày hội lớn của tuổi trẻ Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội. Đại hội đã quyết định những vấn đề quan trọng của Tuổi trẻ Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội trong nhiệm kỳ tới.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các quý vị đại biểu, khách mời:

• Thầy Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng nhà trường.
  • Đồng chí Trần Thị Trang Linh – Ủy viên BCH Quận đoàn Bắc Từ Liêm.
  • Cô Nguyễn Thị Bích Vượng – Phó hiệu trưởng nhà trường.
  • Cô Phạm Thị Giang – Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

Đến dự và chúc mừng Đại hội còn có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các đồng chí cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Đặc biệt, Đại hội chào đón sự có mặt của 85 đại biểu – những cán bộ, đoàn viên thanh niên ưu tú, tiêu biểu cho niềm tin, ý chí và nguyện vọng, sức mạnh đoàn kết và trí tuệ của các đoàn viên Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội.

Đại hội là diễn đàn để tuổi trẻ Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội cùng thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế, tồn tại của công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2022; xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Trên tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã sáng suốt bầu ra BCH Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 9 đồng chí, tiêu biểu cho ý chí và sức trẻ của các Đoàn viên Đoàn trường. Đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn tiếp tục được tín nhiệm giữ chức danh Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu thay mặt đoàn viên Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận Bắc Từ Liêm lần II, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, nhiệm kỳ 2022 – 2024 cổ vũ mạnh mẽ đoàn viên thanh niên Đoàn trường vững vàng tiến lên phía trước, tranh thủ thời cơ, vượt qua thách thức xây dựng Đoàn trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng là “chỗ dựa vững chắc” của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, là hạt nhân nòng cốt trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.