Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Sáng ngày 07/11/2020, trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội (HATECO) đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021

Đến dự buổi lễ về phía nhà trường có ThS. Trần Thị Tín – Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Thanh Thủy – Giám đốc Trung tâm Hợp tác đối ngoại, ThS. Trương Văn Tuân – Giám đốc Trung tâm Quốc tế và truyền thông, ThS. Đặng Quang Khuyến – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Chất lượng cao, Th.S Hoàng Thị Lợi – Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến Hateco,..v…v Cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, viện nghiên cứu, tạp chí Kinh tế; đại diện các bộ môn, giảng viên, nghiên cứu viên, cán bộ quản lý giáo dục, đại diện sinh viên các khóa và tân sinh viên khóa 10.

Tại buổi lễ, Th.S Trần Thị Tín – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành tựu Nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Theo đó, mặc dù có nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, nhưng tập thể lãnh đạo, giảng viên, viên chức và sinh viên đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ theo kế hoạch năm học. Công tác tuyển sinh hoàn thành tốt chỉ tiêu đề ra.

Trong lễ khai giảng, nhà trường cũng đã trao tặng học bổng năm học 2020-2021 cho tân sinh viên Mai Thị Hồng Yến – thủ khoa kỳ tuyển sinh 2020 của trường; khen thưởng cho các sinh viên có thành tích tiêu biểu về các mặt hoạt động trong năm học 2019-2020 và các tân sinh viên có kết quả học tập nổi bật trong cấp THPT.

 

Đặc biệt, để chia sẻ với những khó khăn của đồng bào miền Trung trong đợt thiên tai vừa qua, Nhà trường đã phát động Quỹ ủng hộ Miền Trung yếu dấu cho các sinh viên có gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lụt.

Năm học 2020-2021 đã chính thức bắt đầu sau tiếng trống khai trường do Cô Hiệu trưởng Trần Thị Tín hồi xướng. Mong rằng các sinh viên và đặc biệt là tân sinh viên K10 của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội sẽ có một năm học đầy ý nghĩa và sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới tại ngôi trường này.

Lễ Khai Giảng đã diễn ra thành công trong không khí hân hoan và phấn khởi của toàn thể cán bộ, giảng viên và tân sinh viên, hứa hẹn một năm học rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.